34 weeks & 1day

hello mga mamshie ask lang po mula ng nag 33weeks ako, bakit kaya di na ganun karamdam si baby, dati kada oras ramdam ko sya, pero ngayon ramdam ko nalang parang naalon sya tapos maninigas lang tyan ko .. pero pag gutom naman ako ramdam ko nman galaw nya at kung minsan parang mga suntok nya ..#pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Nalaki na po kasi baby at mejo masikip sa loob. di tulad nun maliit pa malaki din ang space niya sa loob para magikot ikot at kung anu anong galaw na gusto niya 😊😊

2y trước

salamat mie medyo worried ako e