vitamins

Mga mamshie ask ko lng wla po bng effect sa buntis kapag d po na kumpleto ung pag inom ng vit. N niresita. Kc every month nag iiba po ako ng tinetake na vit. 20 weeks and 6days preggy po ako... Thank you

3 Các câu trả lời

Much better if mainom mo yung nireresetang vitamins ng Ob, para din naman kay baby yun and sayo din momshie.

5y trước

My time po kc na hindi po ako nakakainom..gawa ng nakakalimutan kung uminom hehe

Mas mainam po na compelete ang vitamins nyo mommy pra sa inyo din yan ni babay

Try mo magAlarm ganyan ginagawa ko before para hindi ko makalimutan. Makakalimutin din kasi me.