magandang hapon po.

Hi mga mamshie.. ask ko lng po saang part ng tyan nyo madalas nararamdaman si baby.? My nakakapa na po ba pag 3weeks to 4weeks na.? Gabi gabi ko kc nararamdaman na parang my kumukulo bandang suson ko at nananakit balakang ko na parang binabanat minsan nmn po parang my tumutusok bandang pusod ko. Ano po kaya yun.? Salamat po sa makakasagot.

magandang hapon po.
1 Trả lời

usually 5weeks po earliest time malaman pregnant. wala pa po makakapa sa ganon. transvaginal lang kaya mkakita p sa baby. may kirot kasi ngaadjust uterus, preparation po ng pregnancy