takot

Mga mamshie. Ask ko lang sana normal po ba na manigas at sumakit puson ko? 36weeks and 4days na po ako sana naman wag muna syang lumabas kung? tatakot po kase ako pahelp naman po imposibleng mangyare ba ung kinakatakot ko kase po last mens ko dec.28.2018 tas ang edd ko po oct.4 pepede na po ba ako manganak nang september?? Plss pahelp

1 Trả lời

normal sis, basta yung pain ang hindi sya maginterval ng every 10-5mins un po labor na... basta sis 37weeks onwards safe na lumabas si baby 😊 good luck po

5y trước

Thankyou sis☺ godbless😇