hello mga mamshie ask ko lang sana if ok ang lahat dipa na read ng OB ko since wala xa clinic tnx

hello mga mamshie ask ko lang sana if ok ang lahat dipa na read ng OB ko since wala xa clinic next week pa xa mag open TIA

hello mga mamshie ask ko lang sana if ok ang lahat dipa na read ng OB ko since wala xa clinic tnx
2 Các câu trả lời

OB naman po yung nagsono sayo di po ba nya na explain? Tingin ko wala nman problema kaya chill ka lang😊 nakapwesto narin si baby mo nakababa na yung ulo.

4y trước

Your welcome po😊

google is the key