#33weeks preggy

Hi mga mamshie ask ko lang qng pse bang uminon ng ibnh gatas...naubosan n kz ako ng anmum...pse uminom ng gtas khit hindi pang buntis....

24 Các câu trả lời

Oo nman bkt hnd 🤣🤣 ung ob ko nga d ako pnpainom ng mga pang buntis kc nkakataba ng baby sa tyan bka ma CS ako

5y trước

Yes po yun bilin skn ng ob ko dati mejo oldies na kc un, mga ob na bata mdmeng reseta yan base sa the experience ko haha. Sbe skn dti any fresh milk na hnd matamis ok na. Nkktaba dw ung mga anmun ng bata sa tyan

Pwede naman sis. Ako anmum tapos bear brand. May dagdag vitamins lang ung sa pang buntis.

6months stop na po ako sa anmun.bear brand po pede naman sabi ng ob

pwede yan, ako nga birchtree pag wala na. hehe

Pwede nmn. Ako po birchtree, wag mo na po lagyan ng sugar..

Yes ako tumigil na din sa anmun, birch tree nalang iniinom ko

Pwede po. Ako po Birch tree or bearbrand iniinom ko.

Alaska lng naiinom ko minsan

Ako bearbrand na milk ko..

Oo sis kahit anong gatas.