Constipated

Mga mamshie ask ko lang po, ano po pde i umin or kainin oag constipated.. Hirap kc ako mag popo now kkainum ng milk.. To d point na dumudugo ma di mnlang mklabas ?.. Thnk advnce sa sagot #6mnths preggy

1 Trả lời

water ng madami mommy. and try mo din mag c-lium fiber. nirecco ng ob ko yun kasi madalas din ako constipated

5y trước

orange and ripe papaya din mommy, helpful yun. tsaka prunes. pero sa prunes up to 3pcs lang a day ha para iwas din sa too much sweets sa katawan