rushes

Hi mga mamshie, ask ko lang po ano kaya pwede ipahid dito? Sana may sumagot.

rushes
28 Các câu trả lời

mommy ipa consult mo po muna sa pedia para po maresitahan ng gamot . . sa tingin ko po kasi hindi normal ang rashes ng baby medyo madami at makapal po kc e . .

5y trước

Kaya nga po, hindi ko pa naman alam gagawin ko kasi 1st baby ko po. Sige po punta po kami dun salamat po.

Consult to your pedia muna bago mag pahid ng kung ano ano dahil super sensitive ang skin ng mga baby

wag po muna kayo magpahid ng kung ano ano kay baby mas mainam po ipacheck up nyo sa pedia...

Wag ka magself medicate. Mukang malala na nga yang rashes patignan mo na mahapdi yan kawawa

Calmoseptine po, kaso baka di nagpapaover the counter, yan ase ang reseta non ng pedia

Dahilhin nio na po cia sa pedia...dun cguradong mabibigyan po kyo ng tamang gamot.

Pacheck nyo nlng po sa pedia. Mejo malala na po kase. Baka po mamaya ibang case na yan.

5y trước

Sige po salamat po. Natatakot na kasi ako baka mapaano, 1st baby ko po kasi.

Magpa-check-up po sa Pedia. 'Wag kung ano-anong pinapahid sa skin ni baby. 🙂

ipaconsult niyo n lang po mommy sa pedia, kasi parang ang dami para sa rashes

Pa check up nyo po sa pedia. Para mas alam po nila pwede ipahid dyan.