rollover

Hi mga mamshie. Ask ako if normal lang ba na yung baby hindi pa marunong mag rollover from front to back? Hanggang side side pa lang ksi yung kaya nya and my baby is 5 months & 13 days. Thank you?

2 Các câu trả lời

Hi momsh! I think normal lang naman yan. Depende rin kasi sa milestone ni baby, may mga advance, may mga late naman. Dadapa din yan momsh, chill ka lang hehe. Tho sakin, at 3 months dumadapa na baby ko. PS. Gawin mo yung tummy time sis, start up ni baby para mapalakas yung neck and shoulder muscle nya para sa pagdapa, pagupo at paglakad. Make it often daily.

My exercise Nyan sis.. tignna mo PO. Sa YouTube or may ibang app n nag bbgay ng guide.