Breastfeeding mom

Mga mamshie anu po maganda gawin grav po kc ubo ni baby mag 3 months pa lang po pinacheckup q na po sa pedia wala naman poblema pero pag umubo grav parang dry cough tapos nireseta pampausok at allerkid salamat po

2 Các câu trả lời

Hi momsh! Since napa check mu na si baby at wala namang problem, maybe its worth to try.... Sabi ng pedia ko sa amin, dalin sa tabing dagat si baby, yung bago pa uminit ang araw, hanggang sa medyo may sunshine na hindi pa masakit sa skin nya 😉tapik tapik mu yung likod nya ng naka curve yung palm mu

5y trước

Salamat po ng marami

mommy origano po super effective po