baby

Mga mamshie Anu po ba pwedeng gawin kc c baby halos ayaw matulog sa araw tapos sa gav naman po Panay gising Anu po Kaya magandang vitamins para po maging antukin c baby

1 Trả lời

Ilang months na po? Yung baby ko naturuan namin siya matulog ng mahaba sa gabi at puro nap lang sa umaga after niya mag 1 month

5y trước

Turning 10 months po Idlip Idlip Lang po sa araw sa gav naman po may time na tuloy tuloy tulog tapos may time naman po sa gav Panay gising