Vitamins

Hello mga mamshie ano po kya mare2commend nyo sa lo ko 1mon n 1week na sya we're looking for vitamins na pampasarap ng tulog ni lo. Ang prescribed kc ng pedia nya genevon un ang used nya ngayon. Problema kc ilang oras pa sya nagwa2la as in nagiiyak bago makakuha ng tulog to the point na ka2bagin na sya dhil sa ka2iyak kahit anong position nya na ikarga or ihele nila2banan nya ung antok nya usually ngta2gal kme ng almost 3-4hrs bago sya mkatulog overfeeding na nga sya e kso wla nkme choice kc pag pna dede mo dun lang ti2gil then isu2ka nya lang then ipoops nya then tumatgal kme sa kargahan nka2pagod nren po kasi everyday po un..salamat sna my mkatulong samin.

2 Các câu trả lời

Wala po akong mairecommend na vitamin pero try nyo po swaddle si baby tas ihiga nyo lang po sya,kusa na syang makakatulog,ganyan din kasi lo ko,pero nung 3 weeks sya pinaswaddle ko