Decreased breastmilk

Hello mga mamshie😔 ano po kaya pwede kong gawin? Nawawala na po kasi breastmilk supply ko mula nung nagkaLBM po ako sobrang konti nlng ng breastmilk ko... Feeling ko wala nang nakukuha si baby ko sa aking gatas😭 uminom po ako ng nilagang bayabas, gatorade para sa pagtatae ko at medicol yung red na gel nagkalagnat din po kasi ako😭😔pahelp naman po... Ano po gagawin ki para bumalik ang breastmilk ko?? Ayaw pa naman ni baby ng formula di rin po sya marunong dumede sa bote...kaya nagugutom po sya sa gabi😔 9 months na po si baby ko😭😔😔#pleasehelp #advicepls #1stimemom

6 Các câu trả lời

More water po kayo momsh at Milo tas sabaw with malunggay or much better halaan po tsaka try nyo dn po uminom ng Mega Malunggay Capsule 2x a day para po mag boost ulit ung dami ng breastmilk nyo.. just think positive at wag magpakastress mommy dahil isa dn po yan sa dahilan kung bakit nawawalan ng BM supply.. gogogo!

Hugs mommy, wag po kayo manghinaan ng loob. Marami pong options - kumain po kayo ng mga pagkain na may malunggay o kaya uminom po sila ng malunggay capsules. Uminom din po sila ng maraming tubig. Pwede rin po kayo magpakonsulta sa inyong OB o lactation nurse. Tiwala lang mommy, dadami din ulit gatas niyo 😊

Hello mommy. Unli latch lang po kayo ni baby to help stimulus reaponse. Saka kung kumakain na ng solid foods si baby medyo nahahati na rin yung kagustuhan niya esp sa solid at breastmilk 😇

Yung milk sa akin effective sis Kahit yung fresh milk. Mahina na siguro dahil malakas na din sa solid foods si baby.

More tinola na may malungay at ipasipsip mo Lang po sa baby para Hindi mag dry at Hindi mawala ang gatas po

more water, lactation supplements, unli latch kay baby