Mas masakit

Mga mamshie, Ano po ang mas masakit? Leg cramps or Labor?

3 Các câu trả lời

labor mas masakit be, ung leg cramps after Kona mailabas SI baby ska ko naranasan pero mabilis lang nmn mawala :)

Labor.. Kasi d mo maintindihan ung sakit Kung saan at pano remedyohan.. Ung cramps pwede haplusin para mawala sakit

5y trước

ah ganun po ba.. Sobrang sakit po kasi ng leg cramp e, napaisip tuloy ako kung ganun din ba kasakit ang labor. mas masakit pa pala..

Labor syempre. Pero mas awarding yung pain ng labir kasi makikita mo n anak mo after

2y trước

mas masakit Po yung labor, kesa sa leg cramps. Yun Ang Sabi ni mama ko.