mahinang breastmilk remedy

mga mamshie ano mga gnwa nyo pra lmkas ung breastmilk nyo,? lht n gnwa ko ko,uminom n ako malunggay capsule,umiinom n dn ako ng pnaglagaan ng malunggay leaves,laging masabaw food ko.kaso wala prin.pls help.#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

unlilatch and skin to skin with baby. if okay naman po ang diaper output ni baby, sapat po ang milk supply. 💙❤

4y trước

nakakaihi nmn po sya mamsh kaso pupu wla p po

check Po ihi ni baby Kung kaunti.. ebf Po b kayo?

4y trước

nppuno nmn po ang diaper ng ihi mamsh,kso d pa sya npupupu ng mdme.