Help Pls!

Mga mamshie may alam ba kayo na product pangwala sa stretch mark ung subok nyo na effective talaga, may ginamit ako nag lighten lang eh ndi ganun nawala. Thanks in advance sa mga mag cocomment😊

4 Các câu trả lời

Mamsh based sa experience yung mga pula pula na stretch marks kusang nawala sakin after giving birth, pero mga 6 mos din cguro inabot. Yung mga white po eh sadyang di na nawala. Naglighten lang sila nung bumalik na yung normal na body size.. 😊😊

4y trước

Oo ndi na pula akin, dark sya iba kse ung akin haha meron pa ko sa singit hanggang hita kaya gsto ko tlaga mawala. Pero sa tyan ko walang problem, puti naman na sya. Ung prob ko lang sa hita kse nga pag nagshshort ako haha

Sabi po kasi ang stretch marks di po talaga sya totally nawawala. Pwede lang maglighten

Try Kiddie Momma's Stretch Marks Eraser. 😊

4y trước

We sell like that po mommy. 😊 And mga all natural remedies na safe for babies as early as 6months old. You can send us a message here. 😊 https://www.facebook.com/KMTabukKalinga/

palmers mamsh ang gnamit ko ..

4y trước

yes mamsh effective .. wala akong stretchmarks