masaket po ang puson at balakang ko

mga mamshie 1st baby p lng ako. beginner po ask ko lng im on my 3 months and 3 weeks of pregnancy pero grbe n po sumakit puson ko at balakang natural b un . ska hirap p din ako dhl nagsusukat susuka ko :( :( help me po Tia.

2 Các câu trả lời

normal lang yan sis. ganyan din ako nung ndii ko alam na buntis ako. lagi ako sinisikmura akala ko my uti naku... pero much better magpacheck up ka sa ob sis

Much better pacheck up ka sa OB mo, may irreseta yung gamot syo if ever masakit puson mo..