Hair Treatment

mga mamshie 1month after manganak pwede naba mag parebond or treatment thank you sa sasagut

5 Các câu trả lời

Breastfeeding po b kayo? Hanggat maari po sna wag muna at machemical yung procedures na yun mlalanghap ng nb baby Pro kayo pong bhla if preferred nyo. Pro mglulugas dn nmn po yung hair part of postpartum mgpagupit nlng po muna kayo

Wag muna sis, after 6mos to 1yr magbbrittle pa yang hair mo at maglalagas pa yan .. pag pinatreatment mo ngayon bka lalo lang po magdry ..

Wag muna mamsh...maglalagas pa ang hair nyo...

A big NO.

yes.