paggalaw ni baby

Hello mga mamshie 19 weeks pregnant na po ako pintig pintig ung nararamdaman ko minsan pero medyo malakas na, minsan dko.nman nararamdaman natural lng po. Ba yun? Mga ilang weeks ko pa tlga maramdaman ung pag galaw niya po?

2 Các câu trả lời

Normal lang po yung ganyan lalo na kung 1st pregnancy nyo since hindi kyo alam ano ba talaga Feeling pag gumagalaw na si baby. Nasa 16 to 20 weeks ata yung 1st na pwede maramdaman si baby

5y trước

Parang back to zero nga pag matagal nasundan. Ako naman 3 years ng nasundan yung panganay ko. Medyo nangangapa din ako kasi nalimot ko na nung una akong buntis. Hehe

natural lang, kasi nagbabago din ng posisyon sa loob