Baradong Ilong

Hello mga mamshie, 1 month and 16 days na ang Lo ko. Pansin ko lang po na parang barado ang ilong niya, pero wala naman pong lumalabas na sipon. Sa umaga pinapaarawan ko po lagi, nawawala naman po. Pero sa gabi bumabalik po ulit yung parang barado niyang ilong. Nahihirapan siyang matulog dahil dito. Ano po kayang pwede kong gawin para naman makatulog siya nang maayos? Pwede po kaya yung Salinase? Salamat po sa sasagot. 😊 #1stimemom #advicepls

Baradong Ilong
1 Trả lời

Salinase drops po. Yan din po recommended ng pedia pagmay bara ang ilong.