5th month preggy

mga mamshi p#advicepls sumasakit kc puson ko simula kgbi ung kirot umaabot sa balakang nahirapan ko kumilos o gumalaw as in subra kirot..kht huminga ko malalim sumasaby dn ung sakit ng puson ko ..ung mga nka ranas nito ..normal ba to s buntis..anu po ba dapat ko gawin advice nmn po jn pls subra kirot tlga..

1 Trả lời

tawag m sa ob m..ganyan din nangyari sakin momsh.premature labor daw po..peo buti naagapan aq..kaya e2 32 weeks n aq..