Pregnancy

Hi mga mamsh... I am 7 months preggy. Ako lang ba yung may nanay na mejo traditional. Love ko si mama and i respect her. Kaso ayaw nya ko painumin ng mga gamot na nireseta ng ob ko sakin dahil baka daw makaapekto sa bata. Sabe nua nong pinagbubuntis nga daw nya kami wala naman daw sya iniinom pero malalakas kami’t malulusog. Lahat kami normal. Miski vitamins wag na daw, lalo na nung nagcontract ako. I trust my ob din. Inexplain naman namen kay mama plus si hubby nurse eh ayaw nya naman ako nagsskip ng gamot... Kaya pag nainom ako ng gamot, patago... Mahirap eh. Ingat lang bibig ko pag tinatanong nya ko about pregnancy ko kase baka biglang tanungin nya ko about sa gamot... ☺️ Hayyyy share ko lang mga mamsh.

12 Các câu trả lời

Iba po nuon s ngyon.. Kya need nio mgtake ng nireseta senio ng OB mo..

importante po ang vits pag buntis para din kay baby yun ❤️