UTI?

hi mga mamsh..di kc ako sure kung anung part ng katawan ko itong sumasakit pero nagstart to nung isang araw nung sobra kong pinigilan ang pagihi ko kc tinatamad akong bumangon dahil sobrang kulang pa ng tulog ko..ngaun sa may left part ng stomach ko bandang tagiliran malapit sa pelvic bone ko sumasakit sya at mas masakit sya tuwing gumagalaw at tumatawa ako..

2 Các câu trả lời

Much better po kung papacheck ka po. Para mas ma-consult nyo kay doc yung nararamdaman nyo 😊

Pa ob ka na po mommy