routine

hello mga mamsh...cnu po dto sainyu ung prehas ko na 7months pregnant na hnd na naeenjoy mkpg do ky hubby...mas busog na ko s chupchup saka hugs,at kisses nlng?!😂😁🤭😊😋

1 Trả lời

ako po. 😂 wala na akong gana makipag ano. pero naawa din naman ako sa asawa ko kasi mas matagal hihintayin or tiis nya once na manganak na ako, dahil bawal pa. 8 months preggy na ako. 😊

4y trước

kya nga po...hnd n masydong enjoy s part ntin.😁😂🤭pero xmpre kelangn ntin masitsfied n mister...kya chups chups nlng😋😁