may lbm..6months preggy

Hi mga mamsh..ask ko lang normal lng ba sa buntis na nagtatae pasintabi po sa kumakain now?..last week po meju ok na..at ito na naman po 2days na meron na naman..ano po kayang pwedeng inumin..saging po madalas kong kainin..pinapaadmit po ako ng ob ko.

1 Trả lời

Di po normal yun ako po natapos 6months ko di naman po ako nag LBM until now. Ano po ba sabi ng OB nyo bat kayo pinapaadmit? Baka may nakain po kayong di okay. Masama din yun kasi naka napapaire ka sa pag labas

5y trước

Naku po naworried naman ako kasi nakakapagpaire dn sya..sabi nya kahapon ngpacheck up ako inom lng daw akp ng c2 or gatorade at kumain ng saging at mansanas..pero ngmsg ako sknya ulit ksi mgpapaultrasound daw ako kaso sabi ko ngtatae pa dn ako..sabay sabing mgpaadmit na daw ako