TEETH & GUMS ??

Hello mga mamsh!??? Ask ko lang. Hanggang ilang months sumumpong ang sakit ng gums and teeth ninyo? Kahit ba malapit na manganak ganon padin? Sobraaaang sakit kasi talaga huhuhu ??? Ano po ginagawa nyo para maibsan ang sakit? Salamat po mamsh. ?

2 Các câu trả lời

Naku mommy. Konting tiis nlng po.. Sakit kuaang nwala yan dati ee..

After po kumain dapat Mag tootbrush moms iwas sa matamis at maalat po

5y trước

Opo mamsh ganon nga po ang ginagawa ko. Wala din naman pong sira ang ngipin ko pero namamaga po talaga mga gums ko mas malaki pa sya sa ngipin ko huhuhu 😭😭😭 umiinom din nman po ako ng Calcium carbonate pro madalas namamaga po talaga sya at ang sakit sakit. Sabi po kasi uminom daw ako ng biogesic kaso natatakot po ako baka may epekto sa baby ko first baby ko po kasi kaya ingt na ingat po ako sa mga gamot. 😭