Via Cs Help po!

Mga mamsh yung po ba hangin na lumabas saken pero wala sound utot na po ba yun? Feeling worried po kase ako. Ano mangyayari pag di ka umotot na kumaen ka noodles? #firstbaby #CS#advicepls

1 Trả lời

yes utot n po. utot indication po n gumagalaw na bituka mo. pag kumain k Ng Hindi p gumagalaw bituka mo parang Yung nangyayari sa mga plastic n bubong na nauulanan naiipon lng sa isang lugar. ayun kailngn operahan k Po pag ganun