Philhealth

Mga mamsh, yung Philhealth ko di ko nabayaran since 2017. Buntis ako ngayon, due ko November. Nag submit na ako ng request ng change status tapos magbabayad sana ako ng contribution for this year lang. Magagamit ko pa rin kaya Philhealth ko sa panganganak? And saan po kaya pwede magbayad ng contribution online, kung sa office kasi nila baka singilin ako ng contribution from 2017 na gap. Thank you! Sorry napahaba 😁 #pleasehelp #philhealthbenefits #PhilHealth

2 Các câu trả lời

hi, november din due date ko, 2017 din last na hulog ko, pero 1 year lang pinahulog saken ng philheath, etong year lang, kung gusto ko daw magamit sa panganganak ko..

3y trước

salamat sis! torn kasi ako kung ipapadeactivate ko nalang Philhealth ko at magpapa dependent nalang ako sa husband ko or tuloy ko pa rin. salamat sa info! good luck satin, malapit na 🥰

Sa mga nababasa ko po dito at sa experience ko pinaupdate nga po ang bayad. Usually mula Nov or Dec 2019 po hanggang sa month na manganganak po kayo.

3y trước

salamat po sa info, nag try kasi ako magbayad online pero walang option kasi daw need sa physical office mismo dahil need daw bayaran yung gap. e balak ko sana yung this year lang. iniisip ko tuloy kung papa dependent nalang ako kay hubby tapos deactivate ko nalang Philhealth ko