Labor

Hello mga mamsh yung duedate ko sa july 22 pa pero tuesday ng madaling araw bigla lang ako nakakaramdam ng paghilab ng tyan yung parang na popoo pero di pa nman sya ganon kasakit yun nga lang pabalik balik hanggang ngayon.Actually 2nd baby ko na to pero yung feeling ko 1st time pregnancy parin dahil sa sobrang tagal bago nasundan , anyways baka matulungan nyo ako kong anong dapat gawin kase masyado pang maaga para sa duedate ko na july 22 yung nararamdaman kong pagsakit ng tyan , Salamat sa mga sasagot ☺

1 Trả lời

monitor mo momshie if ang contraction is 2-3mins and may blood discharge or pumutok na panubigan mo ready na lumabas si baby, safe delivery na din po 😊