...

Mga mamsh yung baby ko kase 7 mos old na turning 8 sa may 5 wala parin ngipin. Ano po kaya pwede ko gawin para tubuan na sya ng ngipin?

2 Các câu trả lời

all you can do is wait. may mga bata talaga na late tubuan ng teeth.

4y trước

Yung panganay ko 9 months na ata tinubuan ng teeth, di ko na masyado tanda kasi 7 years ago. Basta nauna pa siyang nakatayo, nakagabay at nakapaglakad. Okay naman ang speech nya, 2 years old straight na magsalit. Mabilis makapick up, mabilis makagaya ng words sa mga napapanood at napapakinggan nya. Wala naman sa pagtubo ng teeth ang speech ang development ng bata.