Maternity benefit

Mga mamsh yan na po ba yng sinasabi nila na makukuha mo sa SSS maternity benefit? Nanganak ako nung july 13, 2020, yan po yng nakita ko sa sss online ko pro di pa ako nakapag file ng Mat 2 puro hulog lang kc sa drop box ngaun ang sss tapos ttxt or tatawagan kna lang for interview. Mga ilang weeks or months po kaya sya bago makuha? TIA po

Maternity benefit
1 Trả lời

mabilis na lang pagka file mo sa account na provide mo dedeposit.