Eveprim 1000 mg

Mga mamsh, Una sa lahat gusto kong magpasalamat sa lahat ng sumagot sa mga tanong ko. This will be my last post na din po as I'm going to uninstall this app. Thank you, until next time ? Kaka check up lng namin nung Oct 25 and wala na daw heartbeat si baby (fetal demise na yung findings ng OB) Sobrang sakit at iyak ako ng iyak at mas lalong nasasaktan lalo na kng makakakita ako ng mga momsh na kasama na nila ang baby nila. Nakaka inggit lang (Sana po nasa mabuti kayong kalagayan lahat. Blessings po!) Mga mamsh, last question nlng po sana masagot. I was given 2 options para malabas si baby, either to wait in 1 week but binigyan ako ng reseta pampanipis daw ng cervix kaso hindi masyadong mabasa ng pharmacist until nagpa tulong pa sa 2 pharmacist. Tama po ba na pampa nipis tong eveprim? Sana wag na akong ma raspa ? Sobrang sakit at gastos na at hindi ko pa makakasama ang twins ko. Thank you po ulit sa inyong lahat. Until next time.

Eveprim 1000 mg
2 Các câu trả lời

ung kawork mate ko yan po same situation po may nakuha po sya pti sss