Daphne pills

Mga mamsh uminom po kasi ako ng pills kaso nagsusuka po ako, then nung uminom ako. Maya maya nagsuka ako dahil nga may sakit po ako now, tatalab po ba yung pills padin sakin? Iniisip ko po kasi baka naduwal ko din e. Regular naman po ako umiinom #pleasehelp #pills #1stimemom #daphnepills

1 Trả lời

hello po mommy, may guide po sa pag skip ng pills sa leaflet sa box, kung di daw po naiwasan magskip ng pills kailangan iwas muna sa sexual contact pero di ko na po maalala yung exact number of days. kung wala po sa box yung information, pwede po kayo mag consult sa OB niyo po kung may number pa kayo ng OB niyo.