SPG 🤭

mga mamsh turning 7mos na po akong preggy, ask ko lang if safe paba na mag DO kami ni LIP ? Hirap kasi nya di pagbigyan nagagalit. Medyo praning din kasi sya , pag di pinag bigyan dami issue kesyo baka daw may ibang gumagamit sakin, kesyo ganito kesyo ganyan. Actually gusto ko naman sya lagi pagbigyan kasi minsan lang kami magkasama ngayon dahil sa work nya. Medyo worried lang ako para sa baby namin. Medyo wild parin kasi sya pag nag DO kame 😅 tska worried din ako pag di ko sya pinagbigyan baka makipag DO sya sa iba 😅 Yun laang naman. Please respect mamsh😊

1 Trả lời

Kung hindi ka naman po high risk tsaka kung di naman binawalan ni OB pwede naman momsh kaso baka kasi bumukas ng konti yung cervix mo kaya ingat lang masyado. Tsaka bat naman siya magagalit dapat nga intindihin ka niya kasi preggy ka and dapat isipin niya din yung magiging kalagayan niyo ni baby.