itlog na hilaw para mas mapadali panganganak

Mga mamsh totoo po ba na pag kumain ka ng 2 itlog na hilaw mas mapapadali panganganak mo? 2cm na po simula kaninang madaling araw at dinugo na ako. Thanks!

2 Các câu trả lời

sabe daw nila.. kaso ginawa ko din yan sa panganay ko ee.. ayun naCS ako.. ahahah. depende pa din po sa inyo kung ilang cm ang aabutin nyo..

4y trước

Thankyou po ☺️

Ginawa ko yan.. Advise ng mommy ko.. Naka 2 ako.. Tapos sinabayan ko ng sarsi.. Ayun 1 iri lang tlga ako sa panganay ko