SEEKING FOR ADVICE

Hi mga mamsh. Totoo po ba if newborn hindi muna paliliguan if hindi pa natanggal ang clip sa pusod? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

3 Các câu trả lời

no for me. . gusto din Ng pedia nmin full bath Ang newborns.. kaya pinapaliguan nmin newborns and nababasa pusod nila. nililinisan lng nmin ng alcohol. every morning araw araw.. sa unang araw lng Hindi para mas mahaba time maka bonding Ang nanay.. depende sa advice Ng pedia Dr. mo.

Pinaliguan namin si baby noong newborn sya. Advice lang ng pedia nya was iwasan mabasa ang pusod tsaka linisan afterwards.

Pwede na po paliguan. Idry lang ng husto yung pusod ni baby after bath.