worried

Hello mga mamsh! Is there any possibility na, mali ang EDD? Di ko talaga matandaan yung exact date ng last mens ko dahil irregular ako. Bukas na kase dapat ang due date ko pero wala parin ako nararamdamang kahit ano. Although may nararamdaman ako na masakit from time to time. Pero yung masakit na parang lalabas na si baby, wala pa talaga . Baka mamaya ma CS ako. Natatakot akoooo

1 Trả lời

Yung first ultrasound nyo, wala po bang estimated date kung kelan kayo manganganak? Usually kasi pag hindi sure kung kelan ang first day ng last menstruation, sa first ultrasound sila magbase.

5y trước

Salamat po.