Babys Movement

Hello mga mamsh, team december here.. Ask ko lang na feel nyo na ba movement ni baby in 18 weeks?

17 Các câu trả lời

dec. 8 here! turning 18weeks palang ako sa tues. pero naun walanoa tlaga movement ako nafeel,somewhat pag sa gabi nakaready na un palad q sa puson ko just to feel my baby pero wala talaga e,

Hi momsh, not sure if c baby na un.. Parang may bubbles sa bandang puson.. May pkiramdam akong gnun as early as 16 weeks.. Ftm here😍

Ako po na feel ko 16week pa lang. Ang likot nya na, mostly sa madaling araw sya.. nagigising talaga ako sa likot nya bandang puson ko. 🙂

yes! as early as 16 weeks pwede mo ng mafeel ung movement ni baby momsh. pero kung first time mom ka. mga 20weeks mu pa mafeel si baby. 😊

4y trước

First time mom kasi kaya nag aalala.. Salamat po😊❤️

Nung 18 weeks po ako, parang may pintig or kalabit pero paloob sa tiyan or sa kalamnan ko naramdaman hindi sa skin sa tiyan.

. Akopo 17weeks prang alon .🙂 sarap sa feeling pag ngalaw sya sa puson..

Im also team December, 15weeks di ko pa feel movement ni Baby ..

First time mom po kasi. Di ko pa talaga sya nafe feel.. 😔😔

yes na feel ko na parang my gumagalaw sa tiyan ko.

Yes. Sobrang likot