Curious sa eating time ni baby

Hi mga mamsh!!! Tanong lng po if pwede na po ba pakainin si baby in the evening kasi nag cerelac lang kami eh and ang naka state lang sa cerelac is twice lang daw pakainin sa isang araw. So na curious po ako kasi baka ma pano si baby hehe and bythway, Baby is 8 month old already :) thank u sa makakasagot!!

2 Các câu trả lời

Dapat po fruits and veggies na pinapakain mo mommy, ang eating time breakfast and dinner tapos eventually pag sanay na po pwede na 3x a day.

5y trước

Thank u po sa answer!!

Hindi ko na po pinapakain sa gabi si baby. Baka kasi mahirapan na magdigest yung tyan nya. Breakfast and lunch po siya kumakain.

5y trước

Yan din ang point ko mamsh eh kaya di ko pinakain si baby sa gabi 😅 thank u for answering po bytheway heheh