1st time mom tatanong lang po

Mga mamsh tanong lng 32 weeks pregnant ako today. Bigla nag bago panlasa ko naging maasim ang panlasa ko habngng kumakain kami ng lunch ni hubby bagong luto nmn ang rice at tinola bgla aku naka lasa ng maasim pakirmdm ko may maasim sa kinakin ko o panis sabi nmn ni hubby okay wla nmn daw sya nlalasahn after ko kumain gnun padin panlsa ko kahit wla aku kinakain anu po kya ito 🥲 bka po may nakaranas po sainyo

1 Trả lời

never naman nangyari sken yan sis. observe mo if 3days ganyan ldin mucb bettee ask ur OB na