Paracetamol

Mga mamsh tanong lang po safe naman po mag paracetamol diba? though nabasa ko sa google na safe nga i wanna take it from mga mommies na din hehehe 1st baby ko po kasi kaya super ingat din ako. Para na po kasi akong lalagnatin talaga, ubo sipon at sakit ng katawan ngayon pati sa ulo. Your responses will be much appreciated po. Thank you! #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

sbe nila mi biogesic. Pero same tayo ng nararamdaman now kaso ayoko uninom ng gamot..natatakot ako hahaha nag cicitrus,water,gargle at steam nlang muna ako..i monitor ko muna ng 3 days kapag nilagnat na tlga ako mag aask na ako sa OB ko..mahirap mi kapag walang consent ni OB lalo tayp 1st time moms..