Due Date

Hello mga mamsh.. Tanong lang po kung ok lang po ba due date ko na ngayong May 28 pero wala pa rin akong nararamdamang signs of labor? Nagti take na po ako ng eveprim 3 x a day pero parang walang epekto.. Pang 3 days ko na po ng pag take ngayon.. Nag ssquating na rin po ako at lakat sa umaga at hapon.. Any suggestion po mga mommies.. Sino po ang May 28 din ang due date na hindi pa rin nanganganak gaya ko??

1 Trả lời

momshie i suggest contact your OB na kasi hirap pag overdue ganon po nangyari saken nakatae na po ai baby sa panubigan kaya na-CS ako, safe delivery na din po 😊

4y trước

safe delivery sayo momshie, kausapin mo lang din si baby 😊