masakit sa may ribs

Mga mamsh tanong lang baka naexperience nyo rin po. Yung sumasakit yung left side ng rib nyo? 8months napo ako kadalasan sa gabi pag nakahiga su.asakit sya pero tolerable naman at hindi tumatagal ng 1minute,minsan pag busog nararamdaman ko din yun,left part lang naman halos sa ilalim ng boobs. Kindly share your thoughts! God bless..

1 Trả lời

sabi baka siko o paa ni baby yun . kilitiin mo lang aalis siya sa part na yan :)