Naguguluhan ako

Hello mga mamsh... Tanong lang.. Anu ba dapat sundin ko na EDD sa ultrasound?? Yung Sept 23 via transviginal o Sept 17 pelvic ultrasound.. Naguguluhan kasi ako. Pa help nman mga sis

Naguguluhan ako
2 Các câu trả lời

Usually po nagbi base sila sa first ultrasound(trans v). Estimated lang naman po yan, pwede paren po kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. Basta maka 37weeks pwede napo since fullterm na si baby that time :)

as per my OB po transv ultrasound daw po ang susundin, December 16 transv ko, pero sa pelvic December 10 👶👶