5 Weeks And 3 Days Preggy?

Hello mga mamsh. Tanong ko lng if pwede na pa ako magpa ultrasound? Excited na ksi akong makita ang hearbeat?

2 Các câu trả lời

Hi momsh sa mga gnyan kababa palang ang weeks bka po wla pa po sila makitang heartbeat sa baby kasi maliit pa po sya. Gnyan din ako nag paultrasound ng 5weeks pero wla sila nkita pang heartbeat kse maliit pa nga po sya. Mas better po na mag paultrasound ka kpag nsa 10weeks or 11weeks na po pra sure po na si baby ay merong ng heartbeat. Just keep praying ndin po pra po sa kalusugan ni baby😊

5y trước

Wc po 😘

hintay pa po ng konte.. around 6wks kc malinaw na nririnig/nkkita sa ultrasound ang heartbeat ni baby..

5y trước

Thank you momsh! I See.. Hintay lng talaga😂🙏