period

hello mga mamsh, tanong ko lang sino nakaexperience sa inyo ng ganito, pure breastfeed ko po ang baby ko & nung last month nagkaroon(menstruation) na po ako april6-april11 ako meron & ngaung month po kc hndi pa rn dumarating ang period ko, nagp.t. nmn ako at negative nmn, nagtataka lng ako bakit wla hndi pa rn ako dinadatnan?? normal lng po ba ito? sa tingin nyo mga mamsh..? thanks in advance po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Normal lang sis, kung negative naman pt wag mag alala. Tinanong ko rin yan sa ob ko eh, last n nagkaron ako May 2018 pa.

5y trước

salamat mamsh😊💕

Yes it's normal po mommy. Sa 1st baby ko ganyan din, pure BF din siya, on and off din ung period ko.