Placenta Previa Grde1

Hi mga mamsh! tanong ko lang po sana sino same case 18weeks pregnant placenta previa ano po mga na experience nio at ilang weeks po kayo nag bed rest?slight bleeding patak patak and parang napapunit pempem ko pag iihi. thank you!#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Placenta previa din ako. Nakita nung 21 week ultrasound. Pinagbed rest ako ng OB ko for 2 weeks lang. Wala akong bleeding at wala rin pain na naramdaman pero ingat ako sa paggalaw. Nag stop ako mag exercise. Week 28 inulit ultrasound same pa din, previa pa din. Week 32 or 34 ulitin daw namin ultrasound. Sana mag ok na ung position by then :)