FTM here po?

hello mga mamsh! Tanong ko lang po sana kung anong buwan po kayo nagkaroon ng milk sa breast niyo po? Tsaka lang po ba may lalabas kapag malapit ng manganak? I am 6 months preggy po. Salamat po sa pagsagot. ?

15 Các câu trả lời

Actually madam nagreaready p lng po yan. Mas maigi po n wala png gatas n tutulo ngaun habang buntis kc po ung 1st milk is colostrum na mahalagang mahalaga kay baby s unang mga araw. Unli latch lng po meron pong nakukuha si baby na milk s inyo kc ang sikmura p lng ni baby nun is kasinlaki p lng ng kalamansi kaya konti p lng ang pangangailangan nya. After po humiwalay ang placenta dun po nagbibigay ng signal si breast n nid ng milk kc nakalabas n c baby

5y trước

Madami dn po kaming natututunan dito. Nagkaroon n dn po ng meet and greet ung mga andito isa po aq sa nagpunta

Yung iba po inaabot ng 3 days after manganak bago talaga nagkaroon ng milk, tho meron na yan sa loob ng breast, need lang po stimulant para malabas like ppasuck nyo po talaga continuous kay baby and gagalawin po yung nipple.. Tas makakahelp din po ang massage and warm compress ng breast.. Wag po magworry na walang nakukuha si baby after manganak..meron po yan.. Hindi lang po sya ganun kalakas kaya mas unlilatch po gagawin sainyo ni baby nun

5y trước

Thank you mamsh. Will keep this in mind, at Sabgay po iba iba po tlga tayo magbuntis.

ako mumsh 5mos meron ng milk sakin, tumulo sya sa tyan ko, kala ko nga may pumatak na ambon eh, tapos ayon nakita ko sa nipple ko galing, tapos pag pinipiga ko may lumalabas na pero konti lang. Sa ngayon 8mos ako medyo nababasa na din ng nipple ko yung damit ko pag may tumutulo na gatas

5y trước

Mukhang mas mahirap itong ganitong situation mamsh kasi magpapalit ka ng magpapalit ng damit din. Lapit kana makaraos mamsh, congratulations po.

9 months pero di yung tipong nagleak. Tinry ko lang pisilin then merong konti. Nung manganak ako sobrang hina ng supply. Nag okay nalang siguro mga 2-3 weeks. Yung ibang kakilala ko niresetahan ng natalac hehe. Ako more on malunggay. 😊

5y trước

Congratulations po mamsh 😍 wait ko nalang din sakin. Ang mahalaga po eh naishare niyo po sakin ang experience niyo po. Salamat po.

Depende po ako malapit na manganak pero wala parin gatas yung iba naman po ilang months palang buntis meron na meron din naman after manganak

5y trước

Yon nga po mamsh. Ang aga ng iba kaya nagtaka nalang din ako kung bat wala sakin. Pero sabi naman ng iba na sguro pag nagdede na si baby eh lalabas na din

Need more answers po kasi nakabasa ako kanina na kahit nakapanganak na eh lock padin ang nipples. Up for this........

5y trước

Baka di lang po talaga nagleleak sakin din mamsh. Sana mayroon kasi gusto ko din magpabreastfeed soon.

Sa akin uminom pa ako ng supplement bigay ni doc then palagi ko siyang pinag dede kahit wala pang gatas.

5y trước

Next visit ko tanungin ko na din po if need ko ng supplement. Thank u mamsh. Sabaw daw po mamsh, try mo po din.

6 mos po meron na ako. Mahilig kasi ako sa mga citrus na fruits and humigop ng sabaw hehe

5y trước

Yes sis nag lleak lalo na pag humihigop ako ng sabaw hehe talagang nababasa yung damit ko

Magkakaiba po eh. Nung sakin po 28weeks meron tpos nawala.

Ung akin pag labas ng baby ko saka ko nagkagatas...

5y trước

Wla anuman....