Maternity Benefits

Hi mga mamsh! Tanong ko lang po, paano kapag hindi pa nakapag change status (from single to married) at mag apply po ng benefits sa SSS, at paano po kung ang requirements na kailangan halimbawa po TransV ultrasound ang ginamit ko na po, apelyido ng Husband na po..magkaka problema po ba kung ganun?

1 Trả lời

sorry po ha. magshare lang ng experience ko. single ako ng mag-apply ng maternity notif and sa ultrasound ko maiden name ko pa rin ginamit ko. marriage certificate from psa ang alam kong kailangan for change of name/status sa sss. kung meron na po kayo maybe mapagsasabay niyo na ayusin ang change status and maternity notif.