tyan

hi mga mamsh tanong ko lang po kc 3mos na po tyan ko pero bat malambot parin po sya ? first time lang po kse mga mamsh

9 Các câu trả lời

maliit pa kc nyan si baby momshie😉 sa may puson xa matigas and habng lumalaki xa..aakyat pataas ung bump.hanggang makarating sa ilalim ng rib cage 🙂

5y trước

😉☺

Download mo yung app na pregnancy calendar. Makikita mo dun weekly yung laki ni baby sa tummy mo. Magandang app yun 😊

5y trước

sige mamsh thanks

sa puson mommy dapt medyo matigas n..pero ung tummy normal malambot po tlga.. kasi nasa bandang puson plng si baby

5y trước

maliit pa kasi si baby. di pa sya umaabot sa tummy.. un din sabi ob ko.. kasi malaki tyan ko mga 9weeks ako tas tinanong ko kung normal ba laki tyan ko sabi nya oo nmn daw pero di pa daw un si baby sabay turo sa puson ko andun plng daw.. palaki sya paakyat sya sa tyan natin.. ngyon 5mos ko matigas na bandang tummy po..

ako din momshie 14 weeks na pero prng busog lang ako.puson ko every night nararamdaman ko sobrng tigas😉

5y trước

saken mamsh lagi nag kacramps

don't worry mamsh maliit pa yan ih, ganyan di ako date, sobrang worried ko

5y trước

thanks mamsh iba talaga pag mommy na eh

normal lang po yan..ako hanggang 4months parang nde buntis..kc malambot

5y trước

ganon po ba thanks mamsh

normal lang, pero dapat sa puson mejo matigas na po yan

5y trước

ah thanks mamsh

Di pa po kc umaabot gang tiyan Yung size ni baby.

5y trước

ganon po ba mamsh thanks po

normal lang po yan pag 3cmonths pa

5y trước

thanks mamsh ..